Dịch vụ bảo vệ Đông Đô - Công ty bảo vệ Đông Đô

Dịch vụ bảo vệ Đông Đô

21-09-2014

Dịch vụ bảo vệ Đông Đô hay còn được gọi Công ty bảo vệ Đông Đô là dịch vụ bảo vệ 24/24 thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ tài sản và an ninh vào ban đêm cũng nhưng thực hiện các công tác nghiệp vụ bảo vệ vào giờ làm việc

Dịch vụ bảo vệ Đông Đô

dịch vụ bảo vệ Đông Đô  thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ tài sản và an ninh . Do việc làm 24/24 nên tại các vị trí làm thường có từ 2 hoặc 3 ca  thay phiên nhau. Tuỳ theo mục tiêu mỗi ca bảo vệ  từ 8 tới 12 giờ làm việc. Đối với một số vị trí có tính chất phức tạp, cường độ công việc cao có thể chia làm 4 ca.

Dịch vụ bảo vệ Đông Đô nhiều năm  cung cấp  bảo vệ cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp , với lực lương nhân viên đông đủ với sự hỗ trợ của chính quyển, công ty chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng . 

 

dich vu bao ve dong do

 

Dịch vụ bảo vệ Đông Đô

 

Dịch vụ bảo vệ Đông Đô đặt ưu tiên hàng đầu là bảo đảm  an toàn, an ninh và tài sản của khách hàng tại các vị trí làm bảo vệ. Công ty chúng tôi luôn có trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong những trường hợp tại vị trí bảo vệ có sự cố xẩy ra. Việc mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp & dân sự của công ty bảo vệ Đông Đô giúp chúng tôi có đủ cơ sơ và điều kiện đảm bảo an toàn cho Quý khách.

 

 

content-content/detail